Mua cần gạt kính chắn gió ô tô của hãng nào chất lượng?

Thường thì người lái xe sẽ gặp phải khó khăn nhất định khi phải lựa chọn chắn gió phù hợp với từng loại bộ nguồn của

Cần gạt kính chắn gió đóng vai trò hết sức quan trọng tới sự an toàn khi lái xe ô tô. Dưới đây là danh sách 5 loại cần gạt kính chắn gió tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lái xe ô tô trong thời tiết xấu mà cần gạt kính chắn gió kém chất lượng thì chẳng khác nào đeo kính bẩn hay thậm chí là đeo băng bịt mắt cả. Tầm nhìn rõ ràng hết sức quan trọng khi cầm lái, đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu. Vậy nên, hãy bỏ ra số tiền xứng đáng để sở hữu cần gạt kính chắn gió tốt có thể giúp lái xe loại bỏ được những vết bẩn, vết mờ hay vật cản tầm nhìn.

Mua một chiếc cần gạt tốt có thể giúp tối ưu hóa tầm nhìn, nhưng cũng cần phải kiểm tra thường xuyên. Trang Carbuyer vừa liệt kê danh sách một số nhãn hiệu có thể giúp bạn giảm số lần phải thay hay sửa cần gạt kính chắn gió.

Tất cả những mẫu cần gạt đều được đánh giá dựa trên tính hiệu quả, sạch sẽ khi gạt trên kính chắn gió, đồng thời còn dựa trên cả khả năng gây ồn khi gạt lúc kính chắn gió bị khô. Mỗi loại được chọn đều dễ lắp đặt, có hướng dẫn rõ ràng, dài 65cm đúng tiêu chuẩn.

1. Bosch Aerotwin

Đây là một trong những thương hiệu đình đám nhất về cần gạt kính chắn gió cùng những trang thiết bị thiết bị khác của xe. Theo kiếm tra, Bosch Aerotwin đạt khả năng làm sạch hiệu quả nhất, không để lại vết mờ hay vệt bẩn ngoài mong muốn. Tuy vậy, có thể gây tiếng động lớn khi gạt kính chắn gió khô. Việc lắp đặt khá dễ dàng, chỉ cần thông qua một cú nhấp ở bộ nguồn.

2. Michelin Stealth Hybrid

Không gây ồn như Bosch và sở hữu hiệu năng tương đương, Michelin là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn mong đợi từ một tên tuổi lớn về lốp cao su. Cần gạt của Michelin trong quá trình lắp đặt đòi hỏi tỉ mỉ hơn và cũng nặng hơn khá nhiều so với những đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên, những vấn đề đó chắc chắn không ảnh hưởng đến hiệu năng làm sạch kính xuất sắc của hãng.

3. Trico ExactFit

Tuy không phải là hãng nổi tiếng nhất trên thị trường nhưng cần gạt kính chắn gió của Trico vẫn không làm người ta thất vọng. Ưu điểm của hãng là quá trình lắp đặt đơn giản hơn so với tất cả các mẫu còn lại, hiệu năng trên mặt kính tốt, chỉ có để lại một số vệt mờ. Tuy vậy, cần gạt Trico vẫn để lại âm thanh khá lớn khi gạt và có giá đắt hơn so với những đối thủ có hiệu năng tốt hơn.

4. Valeo HydroConnect

Thường thì người lái xe sẽ gặp phải khó khăn nhất định khi phải lựa chọn cần gạt kính chắn gió phù hợp với từng loại bộ nguồn của từng xe khác nhau. Nhưng đó không phải là vấn đề với Valeo khi hãng này đưa ra những chỉ dẫn hết sức rõ ràng về loại cần gạt phù hợp với xe của bạn. Tổng thể, cần gạt của Valeo ở mức xuất sắc, mặc dù có thể gây ra vấn đề mờ nhòe kính khi trời mưa nặng hạt.

5. Wiperblades Aerowiper

Hiệu năng tốt toàn diện, dễ lắp đặt và chuyển động đều đặn khiến cần gạt kính chắn gió mang thương hiệu Aerowiper trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Làm từ hai lần hợp chất cao su giúp cho cần gạt tiếp xúc dễ dàng theo chiều dài mặt kính cùng giá thành hợp lý là những lý do khiến cho sản phẩm của Aerowiper trở nên được ưu chuộng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *