Volvo XC60 2018 có giá từ 46.200 USD ấn tượng

Hệ thống thông tin giải trí Sensus đặc trưng cũng là trang bị tiêu chuẩn, đi kèm màn hình cảm ứng 9 inch, định vị vệ tinh và thông

XC60 mới là model 60-Series đầu tiên của Volvo được phát trển dựa trên cấu trúc Scalable Product Architecture (SPA) của hãng. Cấu trúc này cũng ứng dụng cho XC90, S90 và V90.

Tất cả các model dành cho người tiêu dùng xứ sở sương mù sẽ trang bị hệ đẫn động bốn bánh và hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn với các phiên bản ban đầu là máy dầu 4 xy-lanh D4 và D5 cùng máy xăng T5. Volvo cho biết bản T8 Twin Engine PHEV sẽ xuất hiện sau đó.

Bản entry-level D4 sử dụng động cơ cho công suất 190 mã lực cùng mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 5,1 lít/100km, lượng khí thải CO2 133g/km. Xe có các trang bị tiêu chuẩn như nội thất da, đèn pha LED với chức năng tự điều chỉnh góc chiếu, điều hòa 2 vùng, ghế trước có chức năng sưởi, cửa sau điện và la-zăng hợp kim 18 inch.

Hệ thống thông tin giải trí Sensus đặc trưng cũng là trang bị tiêu chuẩn, đi kèm màn hình cảm ứng 9 inch, định vị vệ tinh và thông tin giao thông thực cùng hệ thống kích hoạt giọng nói.

Hàng loạt tính năng an toàn cũng xuất hiện trên Volvo XC60 2018 gồm phanh khẩn cấp tự động với chức năng phát hiện động vật cỡ lớn, người đi xe đạp hoặc khách bộ hành, hỗ trợ đánh lái, hệ thống Pilot Assit (lái bán tự động).

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *